Quảng cáo

    
  • 1

  • 2

  • 3

  • 4

Bệnh Gout

Những Biến Chứng Nguy Hiểm Do Bệnh Gout

benhgoutNgay từ thời Hy Lạp cổ đại, bệnh gout ( bệnh gout - thống phong) đã được mệnh danh là “vua của các bệnh” bởi bệnh không chỉ làm ảnh hưởng tới khả năng vận động mà còn gây ra nhiều biến chứng, làm tổn thương những bộ phận khác trong cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bệnh nhân.

Read more...

Sự Khác Nhau Của Bệnh Gout Và Thoái Hóa Khớp

benhgouttopiCả hai bệnh gout và thoái hóa khớp đều là bệnh lý tại khớp, có biểu hiện chung là đau tại khớp. Tuy nhiên, 2 bệnh này có một số điểm khác nhau như sau: gout là bệnh do rối loạn chuyển hóa acid uric dẫn đến hiện tượng lắng đọng muối mono sodium urate tại khớp và gây ra tình trạng viêm, sưng, nóng, đỏ, đau tại khớp.

Read more...

Triệu Chứng Giai Đoạn Đầu Của Bệnh Gout Là Gì?

benhgoutGout không còn là một bệnh xa lạ đối với người dân nữa, gout là một loại bệnh cũng khá là nguy hiểm, đối với bệnh gout, hiểu và phát hiện các triệu chứng và điều trị kịp thời có thể giảm đi mối nguy hại mà bệnh gout mang đến.

Read more...

Những Lời Khuyên Cho Bệnh Gout

benhgoutGout là một căn bệnh thường xuất hiện trong xã hội hiện đại và hiện đang tăng nhanh ở nước ta, vươn lên đứng hàng thứ 4 trong số 15 bệnh khớp nội trú thường gặp nhất. Nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách,kịp thời bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Read more...

Cách Làm Giảm Đau Triệu Chứng Của Bệnh Gout

“Căn bệnh nhà giàu” đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại với nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Những cách đơn giảm sau sẽ giúp giảm bệnh Gout .

Read more...

Các loại nước ngọt trên thị trường tiềm ẩn một lượng đường Flutoza nhiều hơn mức cần thiết

Bnh gout phát trin khi máu tr nên bão hòa vi axít uric, mt sn phm phân hy ca purines, đó là mt thành phn ca nhiu loi thc phm, đc bit là tht màu đ và ni tng ca gia súc. Khi axít uric kết ta vào các khp và kết tinh, nguyên nhân gây ra các cơn đau d di và dai dng. Các nhà nghiên cu xem xét mc đ tăng nghiêm trng ca lượng axít uric trong máu, hoc nng đ axít uric trong máu tăng cao, du hiu đc trưng ca bnh gout.

Read more...